Trending now
MĨ THUẬT

Dương Mịch - Lưu Khải Uy xác nhận ly hôn

Phía công ty quản lý của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã đưa ra thông báo chính thức về việc cặp đôi đường ai nấy đi sau 4 năm bên nhau.

Mới đây, phía văn phòng làm việc của hai nghệ sĩ Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã công bố thông tin cặp đôi ly hôn.

"Cảm ơn các bạn vì đã luôn quan tâm và yêu quý hai nghệ sĩ trực thuộc công ty Gia Hành là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định thông qua công ty báo với các bạn thông tin hai nghệ sĩ đã ký vào thỏa thuận ly hôn trong năm nay, chia tay trong hòa bình, kết thúc quan hệ hôn nhân".

"Đây là lựa chọn mà cả hai đưa ra sau quá trình trao đổi trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, tuy không thể tiếp tục ở bên nhau, nhưng hai người cũng sẽ cùng chăm sóc con, chân thành chúc phúc cho nhau".

"Hai nghệ sĩ đã sử dụng trang thông tin công của Gia Hành cho việc riêng tư cá nhân, cũng mang đến phiền toái cho mọi người, xin bày tỏ sự áy náy sâu sắc và chân thành nhất đến mọi người. Đồng thời, để bảo vệ con và đôi bên gia đình, sau khi đăng thông báo này, cả hai sẽ không đưa ra thêm bất kỳ lời hồi đáp nào về việc này, mong phía truyền thông và công chúng tôn trọng mong muốn của họ, dành cho họ không gian riêng tư, không nhắc thêm về chuyện này với họ và đôi bên gia đình. Một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ và bảo vệ của truyền thông và công chúng với hai vị nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Cảm ơn!", phía Gia Hành công bố.

Tin đồn Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly dị âm ỉ làng giải trí Hoa ngữ hơn 2 năm qua song hai bên không xác nhận. Thông tin chính thức này được thông báo đã khiến các fan của cặp đôi rất ngỡ ngàng.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn vào đầu năm 2014 sau vài năm hò hẹn, tìm hiểu. Vài tháng sau, họ đón con gái đầu lòng.

Thứ hai ngày 23 tháng 12 năm 2018
Theo VTV News

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mĩ thuật

Hiện nay, trên địa bàn TP Hà Nội có hơn chục tuyến ngõ, phố được trang trí bằng hình thức vẽ bích họa. Con số này sẽ còn lớn hơn khi một số cơ sở đang tiếp tục chuẩn bị hình thành nhiều tuyến phố bích họa.

Mĩ thuật

Thành công với vai trò là người mẫu, nhà thiết kế, họa sỹ, Hoa hậu quốc tế gốc Việt 2016 Nini Hương Nguyễn trở về Việt Nam thời điểm này với những dự định về nghệ thuật cũng như các hoạt động cộng đồng. Phóng viên đã có buổi trò chuyện thú vị với cô Hoa hậu đa tài này. 

Mĩ thuật

Không chỉ thích uống bia, hai nghệ sĩ người Pháp này thường xuyên sử dụng vỏ chai bia thay cho bút vẽ để chấm phá trong các bức họa, tạo ra những tác phẩm sáng tạo mới mẻ.